59 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa,
Đống Đa, Hà Nội
wesleyus.edu@gmail.com
info@wesley.edu.vn
0888774422
0965522444

Du học Canada – Trường Urban International School (UIS)

Du học Canada - Trường Urban International School (UIS)
Đăng bởi

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục được thành lập vào năm 2009 tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto trên đường Yonge nổi tiếng dài nhất thế giới. Trường mang đến cho học sinh quốc tế nhiều ưu điểm và cơ hội khi đến học tập tại đây, trườn cung cấp một môi trường học tập lành mạng và thân thiện – nơi học sinh có thể học tập và phát triển.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Urban International School được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận về chất lượng đào tạo tại trường. Trường cung cấp các chương trình học đặc biệt được trang bị dành riêng cho học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài. Tùy theo chương trình mà học sinh muốn theo học, UIS tập trung vào các khóa học thuật và đảm bảo học sinh hoàn thành tốt những khóa đó để tăng cơ hội trong tương lai. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sự giao tiếp, trao đổi giữa học sinh và giáo viên bởi điều đó sẽ giúp cho học sinh đạt được những thành công cho bản thân cũng như trong học tập.

Trường hiểu được bối cảnh xã hội hiện nay nên trường cung cấp các chương trình đặc biệt như: Nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (thẩm mỹ, nhiếp ảnh) và công nghệ truyền thông để đáp ứng nhu cầu của học sinh trong thời buổi hiện đại. Sau khi hoàn thành chương trình học tại UIS, học sinh được nhận vào nhiều trường đại học danh  tiếng như: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Anh Columbia, Đại học McMaster, Đại học McGill và nhiều trường đại học khác.

Trường cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12 và có hơn 100 học sinh quốc tế đăng kí học UIS hằng năm đến từ nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, các quốc gia Trung Đông và châu Á. Sinh viên của trường luôn nhận được sự giáo dục tốt nhất từ các giáo viên của trường với tất cả các giáo viên đều có bằng chứng nhận tại tỉnh bang Ontario.

Ngoài ra, trường còn tổ chức những hoạt động để học sinh hiểu được học không chỉ là cách cư xử xã hội mà còn là học văn hóa của quốc gia đang theo học và điều này giúp cho việc học trở nên thú vị hơn. Học sinh có cơ hội khám phá thành phố, tham quan sở thú, thác Niagara, bảo tàn Hoàng gia Ontario, nhà trưng bày nghệ thuật Ontario cũng như nhiều điều thú vị để tham quan và thực hiện. Trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan qua mỗi học kì để học sinh học tập cũng như giải trí. Các chuyến đi giúp học sinh tập trung vào chương trình học nhưng vẫn có teher học hỏi và khám phá thêm.

Về dịch vụ homestay: Trường cung cấp/giới thiệu cho học sinh những gia đình có thể giúp các em học tiếng Anh và thích nghi với môi trường mới. Nhưng nếu học sinh có nhu cầu sống tại một gia đình homestay nói ngôn ngữ của quốc gia mình thì trường cũng đáp ứng theo nguyện vọng.

CÁC KHÓA HỌC MÀ TRƯỜNG CUNG CẤP

  1. Những khóa học tín chỉ:
  • Những khóa học chính (Anh văn, Toán, Khoa học)
  • Những khóa học tự chọn (Lịch sử, Xã hội học, Kinh doanh)
  • Nghệ thuật và Âm nhạc (Mỹ nghệ, Âm nhạc, Nghiên cứu truyền thông, Nhiếp ảnh)
  1. Những khóa học không theo tín chỉ
  • Ôn luyện IELTS, ôn luyện SAT/ACT (toàn thời gian/bán thời gian)
  • Phát triển năng lực (bán thời gian học kì 1)
  1. Chương trình Canadian High School Experience Program (CHEP): Bắt đầu năm 2017-2018, UIS sẽ tiến hành giảng dạy chương trình trải nghiệm ở các trường trung học Canada (CHEP). Tại đây, trường cung cấp cho học sinh quôc tế từ lớp 8 đến lớ 11 cơ hội để trải nghiệm hệ thống trường trung học. Học sinh được tham gia một lớp học và cảm nhận chương trình học tập từ chương trình tại Ontario để có thể dễ dàng tiếp cận và học tập về sau hơn.
  2. Chương trình học cấp tốc (Fast-track): bắt đầu từ tắng 11 dành cho học sinh lớp 12 có khả năng tham gia khóa học để hoàn thành tín chỉ M (Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kinh doanh, Âm nhạc) hoặc U (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán học, Anh văn) cần thiết cho chương trình đại học hoặc cao đẳng trong thời gian ngắn.

LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

Học sinh có nhiều lựa chọn khi đăng kí học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt với chương trình học tăng cường, học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình

95% học sinh tốt nghiệp từ UIS được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng

Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 8-10 học sinh, học sinh và giáo viên tương tác nhiều hơn trong giờ học

Môi trường học tập thân thiện cùng chương trình đào tạo chất lượng cao

Thời gian nộp hồ sơ bất cứ thời gian nào trong năm

HỌC PHÍ*

Kì học Thời lượng Học phí (CAD) Phí hành chính Tổng cộng
1 học kì 4 tháng $7,400 ($1,850/tín chỉ) $350 $7,750
2 hoặc 3 học kì 10 tháng $14,800 ($1,850/tín chỉ) $350 $15,150
Cấp tốc (Fast-Track) 6 tháng $11,100

($1,850/tín chỉ)

$350 $11,450
Bán thời gian hoặc học kì hè 1 học kì $1,850/tín chỉ $150 $2,000
2 tháng $3,700/2 tín chỉ $150 $3,850
Khóa tự chọn 1:1 1 tín chỉ N/A $3,900
Semi $2,200
CHEP (hướng dẫn) 1 –  10 giờ N/A N/A $65/giờ
Chương trình tiếng Anh (5 cấp độ từ A-E) 10 tuần/cấp độ (30 giờ/tuần) $3,360/Cấp độ

+ Cấp độ A-B-C-D: học toàn thời gian tiếng Anh

+ Cấp độ E: sáng học TA, chiều học chính khóa (cấp độ E được tính học phí ngang với chương trình chính khóa, $1,850/tín chỉ)

 

* Lưu ý: Học phí có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu khác

Độ tuổi Mục 3 bữa ăn/ngày/người

(CAD)

2 bữa/ngày/người

(CAD)

Học sinh trên 18 tuổi Phí sắp xếp chổ ở $250
Phí tháng (28 ngày) $900 N/A
Học sinh dưới 18 tuổi Phí sắp xếp chổ ở $250
Phí tháng (28 ngày) $1,000 $900
Đưa đón sân bay $100


 Yêu cầu đầu vào

Nhập học trực tiếp: IELTS 5.5

Đối với học sinh không đủ trình độ tiếng Anh phải học ESL tại trường trước khi bắt đầu khóa chính (Học sinh sẽ làm bài test để kiểm tra trình độ và xếp lớp

KÝ TÚC XÁ

MỤC CHI PHÍ
Phí sắp xếp $ 250
2 Loại phòng Phòng đơn $1,000/tháng (bao gồm 2 bữa ăn/ngày)
Phòng đôi $900/tháng/người (bao gồm 2 bữa ăn/ngày)
Phí đặt cọc $500 (được hoàn trả sau khi ở nếu học sinh không gây ảnh hưởng về cơ sở vật chất

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *