59 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa,
Đống Đa, Hà Nội
wesleyus.edu@gmail.com
info@wesley.edu.vn
0888774422
0965522444

Du Học Canada – Trường Willowdale High School, Ontario

Du Học Canada - Trường Willowdale High School, Ontario
Đăng bởi

Trường Trung học Willowdale là trường tư thục thuộc tập đoàn giáo dục Willowdale Education Group. Trường cung cấp các khoá học đa dạng cũng như các chương trình chuyên sâu nhằm xây dựng tính độc lập và tự tin của học sinh. Willowdale xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với một số trường đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Western University, York University, v.v. Đây là một lợi thế cho học sinh theo học tại đây, nhất là những thông tin bổ ích, cần thiết về các khoá học cũng như thông tin về học bổng của các trường Đại học đó.

Giới thiệu trường

Trường trung học Willowdale là trường tư thục nằm ở 160 Eglinton Ave East, Toronto, Ontario, M4P 3B5. Trường được cấp phép hoạt động từ Bộ giáo dục tỉnh Ontario (BSID: 885998) với chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Willowdale High School (WHS) có hai cơ sở, cơ sở đầu tiên toạ lạc ở chính giữa trung tâm thành phố Toronto và cơ sở thứ hai nằm tại khu vực North York. Trường cạnh Western Town College và cách 5 phút đi bộ từ trường đến Ga tàu điện ngầm Eglinton Subway Station. WHS cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, lớp học đa dạng về số lượng, thư viện, phòng IT, phòng Lab, cafeterial cũng như bãi đậu xe rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của trường.

Trường có khuôn viên rộng, với đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất như: phòng gym trong nhà, trung tâm sinh hoạt, phòng ăn và bãi đậu xe rộng rãi nhằm cung cấp tiện nghi cho học sinh tại trường. Một số CLB tại trường như: CLB cờ vua, CLB hùng biện, CLB sách và CLB Những nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai. Học sinh còn được tham gia các buổi dã ngoại để gắn kết với nhau, cùng trải nghiệm lịch sử và tham gia vô số các hoạt động giao lưu văn hóa. Trường đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Đội ngũ giáo viên, cố vấn và quản trị viên của Willowdale High School là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người chuyên tâm giúp mỗi học sinh đạt được những mục tiêu của mình.

Tại sao nên chọn học tập tại Trung học Willowdale?

  • 100% giáo viên giảng dạy ở WHS đều có bằng giáo viên OCT (Ontario Teaching Certificate)
  • Quy mô lớp nhỏ, tạo điều kiện quan tâm đến từng học sinh trong lớp một cách tận tâm hơn
  • Thời gian nhập học linh hoạt, 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông
  • Chất lượng đào tạo cao, cùng môi trường học năng động
  • Chương trình liên kết đại học ULP đảm bảo sau khi học sinh ra trường sẽ nhận được ít nhất 1 Thư chấp nhận nhập học (LoA) từ Western University.

Chương trình đào tạo

Chương trình Thông tin
OSSD (Ontario Secondary School Diploma) Với 30 tín chỉ cho bậc trung học
Liên kết Đại học (University Link Program – ULP) Dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khoá học, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của Willowdale và chứng chỉ IELTS do Western Town College đào tạo. Đây là một bước đệm giúp cho các bạn học sinh theo học tại trường dễ dàng apply vào các trường Đại học danh tiếng sau này.
Tiếng Anh (ESL) Tạo điều kiện cho các bạn học sinh làm quen với môi trường học tập và trau dồi, nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình
Summer Camp Ngoài ra, trường còn có các chương trình trại hè (SUMMER CAMP) dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân.

Học phí 2019

Mục Học kì
Mùa thu Mùa đông Mùa xuân Mùa hè
Số khóa học 4 2 4 2
Học phí $7,200 $3,600 $7,200 $3,600
Note: $1,800/tín chỉ

Chi phí khác

Mục Chi phí
Phí đăng kí $200
Phí đưa đón sân bay $150
Bảo hiểm y tế $584
Phí sắp xếp chỗ ở $130
Phí linh tinh $360
Phí chuyển khoản $30

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *