59 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa,
Đống Đa, Hà Nội
wesleyus.edu@gmail.com
info@wesley.edu.vn
0888774422
0965522444

DU HỌC CÁC NƯỚC

Năm 2016, Việt Nam có khoảng 130 nghìn du học sinh đang học tập ở nước ngoài. Trong đó, khoảng 10% đi học bằng tiền ngân sách Nhà nước, học bổng của Chính phủ hoặc các tổ chức phi chính phủ nước ngoài. Du học tự túc chiếm đến 90%.

Trong năm học 2017-2018, Việt Nam tiếp tục đứng thứ 6 trong danh sách những nước dẫn đầu về số lượng sinh viên du học tại Mỹ với 24.325 sinh viên, tăng 1.887 sinh viên so với năm học 2016-2017, tức tăng 8,4%.


Trí tuệ

Du học - con đường tất yếu mở ra cánh cửa toàn cầu. Du học mang lại tri thức, cơ hội và thay đổi cuộc sống của bạn


Cơ hội

Du học - cơ hội dành cho tất cả mọi người chứ không phải của riêng bất kỳ ai. Hãy biến giấc mơ của mình thành hiện thực 

 

 

 

DU HỌC – BIẾN GIẤC MƠ CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC

Chìa khóa thành công

Du học là chìa khóa thành công

Hội nhập thế giới

Du học giúp thích ứng đa văn hóa

Cơ hội việc làm

Du học tạo cơ hội việc làm tốt hơn

Nâng cao trí tuệ

Du học nâng cao tri thức hiện đại

Hoàn thiện ngôn ngữ

Du học giúp bạn trau dồi ngoại ngữ

Phụng sự đất nước

Du học giúp phục sự đất nước


ANH NGỮ WESLEY

Tiếng Anh du học

Chúng tôi có nhiều chương trình đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn...) dành cho các bạn du học, đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào

ĐỌC TIẾP

Hàn ngữ giao tiếp

Trung tâm ngoại ngữ Wesley có các khóa đào tạo Hàn ngữ cơ bản, giao tiếp. Giảng viên là các chuyên gia ngôn ngữ trong và ngoài nước

ĐỌC TIẾP

Tiếng Đức du học

Các học viên muốn du học Đức có thể học tiếng Đức tại Trung tâm hoặc tại các cơ sở là đối tác hợp tác chính của Học viện Wesley

ĐỌC TIẾP


CẢM NHẬN WESLEY

 • Các chương trình đào tạo tại Học viện Hoàng gia Wesley đã mang lại cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực, bám sát thực tiễn. Các giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành, có trình độ luôn tạo hứng khởi cho người học!

  Martn Cooper
  Martn Cooper
  Cựu học viên
 • Là người tiếp nhận học bổng và tiến hành các thủ tục du học Canada, Học viện Hoàng gia Wesley đã hỗ trợ rất nhiều từ khâu nộp hồ sơ, chứng minh tài chính, xin visa và tìm chỗ ở tại Canada. Phong cách làm việc rất chuyên nghiệp!

  Jessica Martin
  Jessica Martin
  Du học sinh
 • Thông qua sự giới thiệu của Học viện Hoàng gia Wesley, tôi đã tìm được một việc làm ưng ý phù hợp với chuyên môn khi từng du học từ Singapore trở về. Sự hợp tác sâu rộng của Wesley đã tạo cơ hội cho tôi rất nhiều!

  John Smith
  John Smith
  Người xin việc


DU HỌC WESLEY

Hiện nay, Học viện Hoàng gia Wesley đang hợp tác với nhiều các Trường đại học, các cơ sở đào tạo ở trong nước và quốc tế. Học viện đã có nhiều thỏa thuận hợp tác với các đối tác giáo dục hàng đầu tại: Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan nhằm giúp các sinh Việt Nam tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Học viện cũng có nhiều chương trình học bổng toàn phần, bán phần và các loại học bổng khác dành cho các học sinh Việt Nam.

Học viện đã trở thành đối tác quan trọng của các Tổ chức giáo dục, đào tạo quốc tếthực hiện các chương trình huấn luyện, đào tạo, nâng cao nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức cho các đơn vị Nhà nước, các doanh nghiệp nhằm tạo nguồn lao động chất lượng cao cho toàn xã hội.

HỌC VIỆN HOÀNG GIA WESLEY

Các số Hotline:

096.55.22.444

088.877.44.22

091.66.222.44

email: wesleyus.edu@gmail.com