59 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa,
Đống Đa, Hà Nội
wesleyus.edu@gmail.com
info@wesley.edu.vn
0888774422
0965522444

Duc học Canada – Đại học Mount Saint Vincent

Duc học Canada – Đại học Mount Saint Vincent
Đăng bởi

Đại học Mount Saint Vincent (Mount Saint Vincent University) là trường đại học duy nhất tọa lạc tại thủ phủ Halifax xinh đẹp của bang Nova Scotia. Đây là một trong những thành phố đáng sống nhất tại đất nước đáng sống nhất thế giới. Vậy nên không khó để giải thích vì sao hàng năm số hồ sơ gửi đến từ khắp toàn cầu lại nhiều đến như vậy.

Chúng tôi tin chắc rằng với nhiều bạn đại học Mount Saint Vincent không phải là cái tên xa lạ nếu muốn đi du học Canada. Song với những bạn vừa bắt đầu tìm hiểu các trường tại xứ sở lá phong thì sẽ có khá nhiều bạn chưa biết đến MSVU. Vì vậy trong bài viết này ThinkEdu sẽ giới thiệu đến các bạn ngôi trường đặc biệt có đến gần 150 năm tuổi này.

MSVU nằm trong danh sách miễn chứng minh tài chính SDS

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học nhiều năm, ThinkEdu biết rằng chứng minh tài chính luôn là trở ngại lớn nhất khi xin visa du học. Chính vì vậy việc Mount Saint Vincent University nằm trong danh sách miễn chứng minh tài chính du học SDS là điểm cộng lớn. Ưu điểm này không chỉ giúp nâng cao cơ hội được cấp visa du học Canada mà còn giúp du học sinh tiết kiệm được thời gian và tiền bạc chuẩn bị các thủ tục chứng minh tài chính. Từ đó nhiều du học sinh lựa chọn đăng ký nộp hồ sơ vào trường MSVU hơn.

Chất lượng đào tạo tiêu chuẩn quốc tế

Đại học Mount Saint Vincent nằm trong top 16 trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Canada và đứng vị trí thứ 7 về sự hài lòng của sinh viên là những thông tin phổ biến ai cũng biết khi tìm hiểu về trường. Tuy nhiên ít bạn biết rằng đây từng là ngôi trường mà cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton theo học – bà là nhà chính trị gia nổi tiếng không chỉ riêng tại xứ sở cờ hoa mà trên khắp thế giới.

MSVU được đánh giá mang đến chương trình đào tạo xuất sắc với phương pháp giảng dạy và sáng tạo, thiên về nghiên cứu ứng dụng thực tế nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức bổ ích cho công việc trong tương lai. Do vậy nên tỉ lệ hài lòng của sinh viên đối với trường đạt gần đến con số tuyệt đối 99%.

Nhiều chương trình đào tạo Co-op & Intership

Đội ngũ giảng viên tại trường đại học Mount Saint Vincent không chỉ chú trọng đến chất lượng giảng dạy trên giảng đường, mà còn đặc biệt quan tâm đến kinh nghiệm làm việc thực tiễn của sinh viên trước khi ra trường. Vậy nên có rất nhiều ngành đào tạo có Co-op và Intership đã được mở ra cho cả sinh viên bản địa lẫn du học sinh quốc tế như: quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch, BBA, quan hệ công chúng, dinh dưỡng….

Các chương trình Co-op và Intership sẽ mang đến cơ hội thực tập có lương tại các doanh nghiệp, tổ chức, nhà hàng, khách sạn lớn trong thành phố. Sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm công việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm làm việc và mở rộng mối quan hệ phục cho tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhu cầu nhân lực cao

Halifax là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất tại Canada. Tại đây có rất nhiều các công ty tư nhân, dịch vụ chính phủ và hoạt động du lịch phát triển mạnh. Tạp chí FDI đã từng bình chọn Halifax đứng đầu trong danh sách các thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất, đứng thứ hai trong danh sách các thành phố của tương lai tại Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Với nền kinh tế phát triển mạnh vài năm qua, thành phố Halifax nói riêng và bang Nova Scotia đang rơi vào tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng, đặc biệt là nguồn nhân lực trình độ cao. Chính vì vậy khi theo học tại MSVU, đặc biệt là theo học các chương trình có Co-op & Intership thì cơ hội việc làm tại đây rất lớn. Đối với những du học sinh có kế hoạch tìm việc làm và định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp thì theo học tại Mount Saint Vincent University là một quyết định rất thông minh.

Mt Saint Vincent

Cơ hội học bổng lớn

Mount Saint Vincent University mang đến cho sinh viên rất nhiều suất học bổng giá trị khi có thành tích học tập xuất sắc. Chỉ tính riêng học bổng đầu vào của trường đã lên tới 28.000CAD. Những suất học bổng dù giá trị không quá lớn nhưng là món quà quý giá để khích lệ tinh thần của sinh viên. Đặc biệt những suất học bổng của Mount Saint Vincent University được xét duyệt tự động, không cần phải nộp hồ sơ.

Yêu cầu đầu vào trường Mount Saint Vincent

Chương trình đại học:

  • Tốt nghiệp cấp 3
  • GPA 7.0
  • IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 86

Chương trình sau đại học:

  • Tốt nghiệp đại học
  • IELTS 7.0 hoặc TOEFL iBT 93

Chi phí du học Mount Saint Vincent University

  • Học phí: 16.000 CAD/năm
  • Tài liệu học tập: 1.200 CAD/năm
  • Ký túc xá: 7.000 – 10.000 CAD/năm

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về trường đại học Mount Saint Vincent, hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn đánh giá được khái quát về MSVU và có thêm một lựa chọn tốt cho kế hoạch du học Canada trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để tư vấn thêm.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *