59 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa,
Đống Đa, Hà Nội
wesleyus.edu@gmail.com
info@wesley.edu.vn
0888774422
0965522444


Học viện Hoàng gia Wesley

Học viện Hoàng gia Wesley cung cấp các dịch vụ về giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học có Văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội.

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong việc đào tạo các kỹ năng mềm để nâng cao tay nghề, lựa chọn các trường học và môn học tại các trường danh tiếng của quốc tế, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực cao cho xã hội.


XEM THÊM

TAKE A VIDEO TOUR
Đăng ký

Các học viên có thể đăng ký các khóa đào tạo của chúng tôi theo hình thức trực tuyến hoặc tại tất cả các cơ sở đào tạo của học viện.

ĐỌC TIẾP

Kết nối & Xã hội

Chúng tôi có hệ thống kết nối các học viên, các chuyên gia và các bậc phụ huynh thông qua mạng xã hội và email nội bộ.

ĐỌC TIẾP

Tham quan

Các học viên có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của học viện để được tư vấn. Hãy tới thăm các cơ sở đào tạo của chúng tôi.

ĐỌC TIẾP

Kiến thức

Cung cấp các kiến thức sát với thực tế, coi trọng thực hành, đào tạo những kỹ năng còn thiếu mà học viên chưa biết trên giảng đường.

ĐỌC TIẾP

Cựu học viên

Tham gia vào chương trình đào tạo, các học viên sẽ được kết nối vào mạng lưới các cựu học viên của chúng tôi trên toàn quốc.

ĐỌC TIẾP

Thư viện

Học viện có một thư viện điện tử trực tuyến có thể cung cấp cho bạn các tài liệu mới, cập nhật nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ĐỌC TIẾP
Chất lượng

Chất lượng đào tạo tại Học viện được đánh giá rất tốt thông qua việc khảo sát học viên sau mỗi khóa đào tạo, cũng như tuân thủ theo cơ chế đánh giá riêng của Học viện với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành. Điểm mạnh trong các chương trình đào tạo tại Học viện là bám sát thực tế, do các nhà quản lý, chuyên gia hàng đầu giảng dạy.

XEM THÊM


Tin mới
Mục tiêu và Giá trị cốt lõi  Mục tiêu
  • Trang bị những kỹ năng cơ bản nhằm phát triển công dân toàn cầu.
  • Cung cấp các dịch vụ tốt nhất về giáo dục, du học và nhân sự chất lượng cao.
  Giá trị cốt lõi
  • Lấy con người làm trung tâm, động lực cho sự phát triển.
  • Đề cao sự sáng tạo, tư duy chiến lược của con người.
  • Kết nối tri thức, phát triển cộng đồng và phục sự xã hội.

  Triết lý phát triển
  • “Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng nhân tài” – Chiếu Lập Học.
  • “Nếu thắng trong cuộc đua giáo dục, sẽ thắng trong phát triển kinh tế” – Lý Quang Diệu.
  • “Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người thầy xuất chúng biết minh họa, người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng” – William A. Warrd

Lĩnh vực chính

Học viện hoạt động trên ba lĩnh vực chính bao gồm: tư vấn đào tạo, tư vấn du học và quản trị nhân sự. Chúng tôi luôn cố gắng mang tơi cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Đào Tạo

Học viện Wesley chuyên cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên, nhân viên của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

ĐỌC TIẾP

Du học

Học viện hiện hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các sinh viên muốn du học nước ngoài.

ĐỌC TIẾP

Quản trị nhân sự

Học viện Wesley cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Chúng tôi cấp các nhân sự cấp cao cho các công ty ở trong và ngoài nước.

ĐỌC TIẾP