59 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa,
Đống Đa, Hà Nội
wesleyus.edu@gmail.com
info@wesley.edu.vn
0888774422
0965522444

Top 5 Trường Nhật Ngữ uy tín hàng đầu Chiba 2021

Top 5 Trường Nhật Ngữ uy tín hàng đầu Chiba 2021
Đăng bởi

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn TOP 5 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI CHIBA đề giúp bạn có thêm thông tin chuẩn bị cho việc du học vào kỳ tháng 10/2021 sắp tới. Hãy cũng tìm hiểu nhé !

TOP 5 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI CHIBA ĐỂ DU HỌC NĂM 2021

1. スリー・エイチ日本語学校 – 3H Japanese Language School

Trường Nhật ngữ 3H tọa lạc tại thành phố Chiba, tỉnh Chiba, cách thủ đô Tokyo 40 phút đi tàu điện. Tỉnh Chiba nằm tại phía bắc vịnh Tokyo, tiếp giáp Ibaraki và Saitama, phía đông trông ra biển Thái Bình Dương – một nơi vô cùng yên bình và trong lành. Trường Nhật ngữ 3H được thành lập năm 1994, dưới sự ủy quyền của Bộ Tư pháp Nhật Bản. Từ khi thành lập tới nay, trường luôn nằm trong top trường có tỉ lệ đỗ visa cao trong khu vực, được Bộ Tư pháp của Nhật chứng nhận là trường mẫu mực, nên tỷ lệ đỗ visa rất cao 99 %. Trọng tâm chương trình đào tạo trường hướng tới là các kỳ thi trong hệ thống JLPT và giới thiệu, định hướng học sinh các trường cao đẳng, đại học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của học sinh khi tốt nghiệp tại trường. Để nâng cao năng lực tiếng Nhật của các học sinh, ngoài chương trình dạy chung trên lớp chúng tôi còn quan tâm tới tiến độ học của mỗi học viên để có sự hỗ trợ phù hợp. Có các kì luyện thi để học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi lấy chứng chỉ hay kì thi sát hạch năng lực của Nhật. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ tổ chức các buổi luyện tập phỏng vấn và dạy các kỹ năng phỏng vấn xin việc cho các sinh viên; đồng thời hỗ trợ sinh viên làm việc với công ty làm việc nếu có sự cố phát sinh.

2. 松戸国際学院 – Matsudo International School

Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Matsudo thuộc quận Chiba Nhật Bản, thành phố của vệ tinh phát triển nhất Nhật Bản, thành phố có môi trường sống thanh bình và cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp nhất. Có giao thông hiện đại, gần trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn học viên. Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo đã trải qua bề dày lịch sử hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và kết hợp với đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất. Với những phương pháp dạy học rất khoa học, trường áp dụng giữa lý thuyết và thực hành, luôn chú trọng đến từng bài giảng, để phù hợp cho từng năng lực của học sinh để đạt được kết quả cao nhất dành cho các cuộc thi két thúc khóa học để đạt hiệu quả cao nhất.

TOP 5 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI CHIBA ĐỂ DU HỌC NĂM 2021

3. KEN日本語学院 – KEN SCHOOL OF JAPANESE LANGUAGE

Học viện Nhật ngữ KEN được thành lập năm 1989 với lý tưởng “Muốn cho mọi người trên thế giới biết đến ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản”. Đến nay đã có rất nhiều sinh viên trong hàng chục quốc gia trên thế giới đang được đào tạo tại đây. Đa số giảng viên của trường là những giảng viên có kinh nghiệm đã từng du học nước ngoài bày tỏ: “Chúng tôi thấu hiểu vì cũng đã từng khổ sở và gặp khó khăn khi không hiểu ngôn ngữ trong giao tiếp và rất lấy làm vui mừng khi hiểu được ngôn ngữ và những điều tốt đẹp từ các quốc gia khác mà Nhật Bản không có. Bây giờ suy nghĩ lại thì tôi thấy thật là kỳ diệu và tôi đã nhớ lại rất nhiều kỷ niệm vui khi đó. Tôi có cảm giác lần du học đó có ý nghĩa rất lớn trong sự thay đổi cuộc đời tôi”. Học viện nằm tại thành phố Matsudo tỉnh Chiba, là một thành phố ngoại ô xanh của Tokyo. Toàn bộ giáo viên của trường đều là những giáo viên có bằng cấp về chuyên ngành tiếng Nhật. Phương pháp giảng dạy là dạy trực tiếp, bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Trường tổ chức các lớp với số lượng sinh viên ít. Tuỳ từng nhu cầu của từng học sinh mà có những bài học bổ sung. Hơn nữa, ngoài hệ thống quản lý mảng học tập ra, các vấn đề trong cuộc sống và chuyển tiếp lên đại học, cao đẳng đều được các giáo viên hướng dẫn nhiệt tình. Không chỉ giảng dạy trong lớp học, trường còn có những chuyến du lịch trong ngày, những buổi thi đấu thể thao, thi thuyết trình tiếng Nhật….Vì vậy sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản.

TOP 5 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI CHIBA ĐỂ DU HỌC NĂM 2021

4. 双葉外語学校 – Futaba College of Foreign Languages

Trường ngoại ngữ Futaba được thành lập và được bộ tư pháp công nhận vào tháng 9 năm 1989, trường Futaba được xem như là một phần của tập đoàn giáo dục quốc tế Đông Tây như hiện nay. Hầu hết tất cả các du học sinh khi đến học tại trường đều có nguyện vọng học lên các trường cao đẳng, đại học và cao học tại Nhật. Đối với học sinh có nguyện vọng học lên cao, thông qua các buổi tư vấn cá nhân,nhà trường có trách nhiệm hướng dẫn học sinh từ lúc chọn trường học lên cao tới lúc tham dự các kì thi vào trường.Kết quả,hầu hết các học sinh đều đậu vào các trường đại học công ,tư lập và các trường trung cấp cao đẳng. Nhà trường không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà còn dạy về văn hóa Nhật Bản, các phong tục và cách cư xử để cho các bạn học sinh có thể hiểu biết thêm về các nền văn hóa khác nhau khi đến Nhật. Phần lớn các học sinh từ trường FUTABA vượt qua the Japanese-Language Proficiency Test (JLPT) mỗi năm. Giáo viên giàu kinh nghiệm của trường luôn luôn giảng dạy cho các lớp học thật dễ hiểu, cũng như tổ chức hội nghị liên quan đến mục tiêu nghề nghiệp của học sinh liên quan đến công việc sau tốt nghiệp vì vậy chúng tôi giúp sinh viên xây dựng một mối quan hệ tốt nhất khi đến học tại trường.

TOP 5 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI CHIBA ĐỂ DU HỌC NĂM 2021

5. オンリーワン日本語学校 – Only One Japanese Language School

Trường Nhật ngữ Only One tọa lạc tại tỉnh Chiba, thuộc vùng Kanto của Nhật Bản. Trong suốt 40 năm qua, trường chủ trương chuyên sâu lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản cho du học sinh quốc tế tại Nhật và đã đạt nhiều thành tựu đáng trân trọng. Là trường đào tạo ngôn ngữ có lịch sử lâu dài cùng uy tín bao năm gây dựng, hằng năm có hàng trăm học viên tốt nghiệp tại trường, có được nền tảng vững chắc cho tương lai của bạn. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình riêng biệt, hiệu quả cùng những chính sách ưu tiên đối với học viên quốc tế, trường Nhật ngữ Only One là xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh đang băn khoăn chọn trường du học tại Nhật Bản.

TOP 5 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI CHIBA ĐỂ DU HỌC NĂM 2021

Trên đây là 5 ngôi trường Nhật ngữ rất tốt tại Chiba, chắc chắn sẽ là những lựa chọn cực tốt cho các bạn du học sinh lựa chọn thành phố xanh Chiba.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Học viện Hoàng Gia Wesley – 59 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08887744 22 / 0916622244

Email: wesleyus.edu@gmail.com

Website: https://wesley.edu.vn

https://wesley.edu.vn/category/du-hoc-nhat-ban/

/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *