59 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa,
Đống Đa, Hà Nội
wesleyus.edu@gmail.com
info@wesley.edu.vn
0888774422
0965522444

Trường cao đẳng cộng đồng Leeward

Trường cao đẳng cộng đồng Leeward
Đăng bởi

Trường Cao đẳng Cộng đồng Leeward là trường công lập, thành lập từ năm 1968, với hơn 6.200 sinh viên trong đó sinh viên đến từ 3 nước : Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam tham dự học tập nơi đây đông nhất và là một trong 10 cơ sở thuộc hệ thống trường Đại học Hawaii.

Nhà trường đảm bảo chuyển tiếp lên Đại học nằm trong hệ thống Đại học Hawaii và các trường Đại học liên kết khác,.Trường là một trong những trường có nhiều giảng viên ưu tú, với nhiều chương trình học tập đa dạng, các lớp học có quy mô nhỏ và mức học phí rất hợp lý.

Trường cách khu phố chính Honolulu và bãi biển Waikiki nổi tiếng thế giới 20 phút. Hawaii có lối sống sinh hoạt ngoài trời quanh năm với nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 29.4 độ C , và nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 25.6 độ C.Honolulu thường xuyên được bình chọn là một trong những thành phố an toàn nhất và lạnh nhất Hoa Kỳ.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường: kinh doanh, quản lý, tin học, truyền thông kỹ số, giáo dục….Ngoài ra, trường còn có chương trình tiếng Anh tăng cường hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Với chương trình đào tạo phong phú, đa dạng, không yêu cầu điểm TOEFL và chi phí học tập thấp chỉ bằng một nửa so với đại học, Cao đẳng cộng đồng Leeward là sự lựa chọn của đông đảo các bạn sinh viên quốc tế.

Cơ sở vật chất và dịch vụ của trường rất tốt như thư viện, Trung Tâm Tin Học, Căng tin, dịch vụ tư vấn cho sinh viên các vấn đề học tập, nghề nghiệp và các vấn đề cá nhân, các hoạt động và tham quan cuối tuần.

Hawaii là một chuỗi các đảo và vỉa đá ngầm với chiều dài 3.300 km nằm gần chính giữa Thái Bình Dương – Honolulu – thủ phủ của bang cách San Francisco thuộc California về phía tây 3.850 km, cách Tokyo (Nhật Bản) về phía đông 6.500 km và cách bờ biển Australia về phía đông bắc khoảng 7.300 km. Chuỗi đảo Hawaii chỉ là một phần lộ thiên của một loạt những núi lửa lớn. Đáy biển ở khu vực này sâu khoảng 4.000 đến 5.000 mét. Vị trí nằm giữa đại dương của Hawaii ảnh hưởng rất lớn đến khí hậu trong vùng. Nhiệt độ cao nhất của Honolulu là 310C và thấp nhất chỉ là 130C. Cùng với địa hình tự nhiên phong phú, đa dạng, đây là điều kiện lý tưởng để Hawaii phát triển mạnh ngành du lịch.

Ngành học

Đại cương
Thương mại Tin học Kỹ thuật
Kế toán Truyền thông kỹ thuật số

Nhập học

Quanh năm , 03 đợt khai giảng hàng năm: mùa xuân (tháng 1), mùa thu (tháng 8) hoặc mùa hè (tháng 5).

Yêu cầu tiếng anh

ESL TOEFL (tối thiểu) trong 2 năm gần nhất
Cấp độ 109 iBT

Chú ý :
– Sinh viên nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ tham gia học chương trình tiếng Anh tại trường
– Chương trình Tiếng Anh cấp tốc: dành cho sinh viên trước khi vào học chương trình chính khóa với các cấp độ từ thấp lên cao.

Chi phí

Học phí : 6530 $ USD /năm
Chi phí sinh hoạt : khoảng 8-10.000 $.USD

Học bổng

Trường trao học bổng 1.000 $ /năm hoặc là 15% học phí cho sinh viên đã hoàn thành chương trình cao đẳng tại trường và đạt điểm trung bình là 3.0, có bài luận cá nhân .

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp và nhận:

  1. Đơn đăng ký tham dự chương trình
  2. Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể
  3. Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên
  4. Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức với chúng tôi.

 

Tư vấn trực tuyến

Họ và tên *

Điện thoại *

Email *

Tỉnh thành *

Năm sinh *

Nước du học:

Cấp học:

Lời nhắn cho chúng tôi *


Tại Hà Nội

   Địa điểm:

   Điện thoại:

   Email: wesleyus.edu@gmail.com

   Website: wesley.edu.vn

   Mở cửa: Thứ 2-Thứ 7 08.00-18.00

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *