59 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa,
Đống Đa, Hà Nội
wesleyus.edu@gmail.com
info@wesley.edu.vn
0888774422
0965522444

Trường Cao đẳng Olympic

Trường Cao đẳng Olympic
Đăng bởi

Thành lập năm 1946, trường Olympic College tọa lạc tại thành phố Bremerton, tiểu bang Washington, cách thành phố Seattle một khoảng phà ngắn, băng ngang eo biển Puget Sound xinh đẹp.

1. Giới thiệu chung

Thành lập năm 1946, trường Olympic College tọa lạc tại thành phố Bremerton, tiểu bang Washington, cách thành phố Seattle một khoảng phà ngắn, băng ngang eo biển Puget Sound xinh đẹp. Du học Mỹ trường Olympic College bang Washington chào đón các sinh viên đến học và sống trong vùng Tây Bắc Thái Bình Dương tiểu bang Washington, nơi những chòm cây cao, rặng núi Olympic và những dòng nước len lỏi của Puget Sound cho các sinh viên nơi đây một môi trường sống thoải mái và tươi mát. Bremerton là một thành phố an toàn và xinh đẹp để đến du học, khuôn viên trường nằm trong Bremerton và chỉ cách bờ biển và những công viên giải trí ven biển ba khu phố. Du học Mỹ trường Olympic College bang Washington cam kết mang đến một chương trình học tập về lý thuyết và chuyên nghiệp/kỹ thuật tiên tiến cho hành trình học tập của sinh viên.

2. Ưu điểm của trường

 • Trường Olympic College là một trong 10 trường Cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Mỹ – The Aspen Institute công nhận năm 2015
 • Cơ hội việc làm ngay tại trường dành cho sinh viên
 • Sinh viên học từ năm thứ 2 đã có thể nhận học bổng của trường
 • Lớp học nhỏ theo tỉ lệ 20:1 giảng viên có thể quan sát, theo sát quá trình học tập của từng sinh viên
 • Trường Olympic College toạ lạc gần Seattle, Washington và Vancouver, Canada những thành phố lớn của Mỹ và Canada
 • Đảm bảo sinh viên được chuyển tiếp đại học vào các trường đại học 4 năm
 • Trên 25 câu lạc bộ và tổ chức, bao gồm Câu lạc bộ sinh viên quốc tế
 • Số lượng sinh viên quốc tế theo học tại trường đa dạng tạo nhiều cơ hội để sinh viên trau dồi ngoại ngữ

3. Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh Chuyên sâu

Sinh viên tham gia các lớp tiếng Anh chuyên sâu vừa để chuẩn bị cho việc học ở các lớp trình độ Cao đẳng – Đại học, để tích lũy tín chỉ. Mỗi ngày học từ 2-4 giờ.

Hoàn thành bằng tốt nghiêp phổ thông trung học ngay tại trường Olympic

Chương trình học của Olympic dành cho tất cả sinh viên từ 16 tuổi trở lên. Chương trình được thiết kế để tiếp nối chương trình học trước đây của sinh viên. Điều này có nghĩa du học sinh có thể lấy được bằng cao đẳng bằng cách hoàn thành bằng tốt nghiệp phổ thông trung học của mình và học các tín chỉ chương trình cao đẳng cùng lúc theo lộ trình được thiết kế riêng của trường Olympic College.

Chương trình chuyển tiếp đại học

Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cao đẳng trong hai năm đầu tại trường, sau đó chuyển tiếp và hoàn thành năm thứ ba và năm thứ tư tại các trường đại học hệ bốn năm. Sinh viên quốc tế ứng tuyển vào chương trình chuyển tiếp có thể chọn 1 trong các trường đối tác của Olympic College với điều kiện sinh viên phải hoàn thành chương trình cao đẳng tại trường Olympic với điểm GPA đạt yêu cầu để đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Bằng kỹ thuật và bằng nghề

Chương trình cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Nhân văn (Associate in Technical Arts – ATA) do các giảng viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ và có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đó giảng dạy. Các ngành học gồm có:

Nghệ thuật nấu ăn, Kinh doanh, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Công nghệ thông tin trong văn phòng, Hệ thống thông tin máy tính. Một số ngành học bằng ATA có thể chuyển tiếp lên năm thứ ba và thứ tư của chương trình Cử nhân tại các trường đại học hệ bốn năm.

4. Yêu cầu tuyển sinh

 • IELTS / TOEFL: Không yêu cầu.
 • SAT / GMAT: Không yêu cầu.
 • GPA: 2,0
 • Học sinh đủ 16 tuổi

5. Chi phí ước tính

 • Học phí và lệ phí: $9,486
 • Chi phí sinh hoạt: $5,625
 • Chi phí khác (sách vở, bảo hiểm y tế, cá nhân): $4,089
 • Tổng cộng: $19,200

 

Tư vấn trực tuyến

Họ và tên *

Điện thoại *

Email *

Tỉnh thành *

Năm sinh *

Nước du học:

Cấp học:

Lời nhắn cho chúng tôi *


Tại Hà Nội

   Địa điểm:

   Điện thoại:

   Email: wesleyus.edu@gmail.com

   Website: wesley.edu.vn

   Mở cửa: Thứ 2-Thứ 7 08.00-18.00

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *