59 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa,
Đống Đa, Hà Nội
wesleyus.edu@gmail.com
info@wesley.edu.vn
0888774422
0965522444

Trường Nhật Ngữ Waseda Edu

Trường Nhật Ngữ Waseda Edu
Đăng bởi

Được xây dựng từ những năm thập niên 90 những Nhật ngữ Waseda tại Yokohama luôn là một ngôi trường nằm trong top các lựa chọn du học của học sinh, sinh viên. Tại đây, các học viên tha hồ trải nghiệm các lễ hội lớn của đất nước bạn đồng thời có cơ hội giáo lưu với các nền văn hóa khác nhau. Quan trọng nhất, chi phí cho du học tại đây không quá cao mà chương trình đào tạo của trường đêm lại nhiều lợi ích cho người học. Trường Nhật ngữ Waseda  :

 • Năm thành lập : 1991
 • Tên : Trường Nhật ngữ Waseda Yokohama/早稲田EDU日本語学校横浜校
 • Tên tiếng Anh : Waseda Edu Japanese Language School Yokohama
 • Địa chỉ : 16 Hiranuma Bldg, 8-1 Ogawa-machi, Kawasaki-ku, Kawasaki-shi, Kawagawa 210-0023
 • Ga gần nhất : Ga Kawasaki – khoảng 700m
 • Website : http://www.wasedaedujp.com/vi.html
 • Email : wasedaeduyokohama@gmail.com
 • Số điện thoại : 0081-44-246-5573
 • Fax : 044-246-5606

I. Lý do nên lựa chọn trường Nhật ngữ Waseda

 1. Trường Nhật Ngữ Waseda Edu được xây dựng năm 1990 tọa lạc gần ga Kawasaki thuộc thành phố Yokohama gần Tokyo. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên phương tiện đi lại thuận tiện, gần trung tâm mua sắm và giải trí, môi trường sống và học tập tốt nên được nhiều du học sinh yêu thích và đến du học hàng năm.
 2. Trường có khuôn viên đẹp, rộng và thoáng mát, có ký túc xá xây dựng riêng cho học viên. Với uy tín và chất lượng đào tạo tốt tại trường hàng năm trường tuyển sinh nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến theo học tại trường.
 3. Mỗi năm trường còn thực hiện tổ chức nhiều lễ hội lớn như lễ hội múa, lễ hội hóa trang cùng nhiều lễ hội thú vị khác cho du học sinh. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ , hướng dẫn du học sinh trong học tập và cuộc sống. Đặc biệt trường luôn quan tâm tạo mọi điều kiện tối đa để sinh viên được phát triển.
 4. Trường thực hiện giới thiệu việc làm thêm để sinh viên có thu nhập trang trải học phí và phí sinh hoạt. Sinh viên có thể làm việc tại công trường sản xuất cơm hộp cho một số cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Nhật Bản. Thời gian làm việc có thể linh hoạt sáng, tối hoặc đêm khuya. Bởi thế bạn có thể chọn thời gian phù hợp để tránh giờ học. Trường nằm gần ga Kawasaki nhộn nhịp, sầm uất nên dễ tìm được công việc thứ hai khi bạn giỏi tiếng Nhật.
 5. Trong quá trình học tập, các du học sinh sẽ có cơ hội nhận được học bổng của trường và các tổ chức pháp nhân khác. Bởi lẽ trường có rất nhiều chính sách học bổng để khuyến khích học sinh học tập tốt.

II. Khóa học và học phí

1. Điều kiện nhập học tại trường

 • Học viên phải tốt nghiệp THPT Trở lên, hoặc các hình thức đào tạo khác tương đương
 • Có trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.
 • Bắt buộc ở kí túc xá

2. Thông tin khóa học

♦ Trường Nhật ngữ Waseda Edu tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào Tháng 1, 4, 7, 10

♦ Thời gian học : Sinh viên sau khi nhập học sẽ học 4h/ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h25; chiều học từ 13h10 đến 16h35

♦ Khóa học : trường có các khóa học dài hạn và ngắn hạn. Khóa dài hạn là khóa học cho sinh viên nhập học vào 4 kỳ tuyển sinh trên. Ngoài ra, sinh viên còn được đăng ký các khóa học ngắn hạn 3 tháng khác nhằm nâng cao trình độ hoặc ôn luyện thi vào các trường đại học ở Nhật bản hay giành thành tích cai trong các kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT, N1,N2, kỳ thi du học Nhật Bản ẸJU …

♦ Lớp dài hạn được chia ra 4 trình độ :

 • Sơ cấp 1, sơ cấp 2 (6 tháng) : trình độ tiếng Nhật lớp spw cấp N4,N5. Lớp sơ cấp tập trung chủ yếu vào các mẫu đối thoại cơ bản, từ vựng, chữ hán và luyện giao tiếp.
 • Sơ trung (3 tháng) : lớp sơ trung học viên có trình độ tiếng Nhật không dưới N3, học viên ngoài học thêm các cấu trúc ngữ pháp còn được luyện nghe hiểu, đọc hiểu và gia tăng vốn từ.
 • Trung cấp : lớp trung cấp sẽ có hai mục tiêu chính. Một là ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật EJU và hai là ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N2. Cuối kỳ học viên sẽ được bằng N2 hoặc trình độ tương đương N2.
 • Cao cấp : ở lớp cao cấp, học viên sẽ được nâng cao về vốn từ, ngữ pháp. Ôn thi kỳ thi du học Nhật Bản với mục tiêu trên 300 điểm. Ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT với mục tiêu tối thiểu N2.

Việc học lên cao học, đại học, trường chuyên môn cần thiết phải thi kỳ thi du học Nhật Bản và thi năng lực tiếng Nhật. Vì vậy, trường đã chia ra 2 chương trình học với mục tiêu để học sinh có thể đạt điểm cao trong 2 kỳ thi.

3. Học phí 

III. Ký túc xá

Chi phí ký túc xá tại trường khoảng 30.000 yên/tháng. Người học phải nộp trước 6 tháng khi nhập học.

Trường Nhật Ngữ Waseda Edu là một trong những trường chăm sóc học sinh tốt nhất hiện nay, học sinh sang theo học tại trường sẽ được tạo điều kiện làm thêm tại những công ty uy tín hàng đầu với mức lương ổn đinh. Hàng năm tỷ lệ đỗ visa của trường luôn là 100%.

Phương châm đào tạo của Trường Nhật ngữ Waseda là xóa bỏ những định kiến hoặc phân biệt về chủng tộc, quốc tịch, ngôn ngữ của mọi người đến từ các quốc gia trên thế giới, những người muốn học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản, tôn trọng cá tính của học sinh dựa trên phương pháp đào tạo đề cao tinh thần bình đẳng, công bằng, hòa hợp, bồi dưỡng kiến thức quốc tế sâu rộng, khả năng tiếng Nhật thực tiễn, cảm xúc phong phú và một trái tim biết cảm thông – tương trợ nhằm mục đích đào tạo những người trẻ có giác quan quốc tế nhạy bén có thể đóng vai trò làm cầu nối giữa con người và các nền văn hóa khác nhau.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Học viện Hoàng Gia Wesley – 59 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08887744 22 / 0916622244

Email: wesleyus.edu@gmail.com

Website: https://wesley.edu.vn

https://wesley.edu.vn/category/du-hoc-nhat-ban/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *