59 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa,
Đống Đa, Hà Nội
wesleyus.edu@gmail.com
info@wesley.edu.vn
0888774422
0965522444

Trường trung học nội trú Fulford Academy

Trường trung học nội trú Fulford Academy
Đăng bởi

Học viện Fulford Academy là một trong những hệ thống trường nội trú Quốc tế của Canada được thành lập năm 2002. Trường tọa lạc tại Brockville, Ontario, Canada. Học viện Fulford Academy cung cấp chương trình giảng dạy từ lớp 7 đến lớp 12 được phê duyệt bởi Bộ Giáo Dục Tỉnh Bang Ontario. Quy mô lớp học của trường tương đối nhỏ, trung bình chỉ khoảng 6 đến 10 học sinh một lớp. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao không chỉ về phương pháp giảng dạy mà còn về khả năng ngoại ngữ.

Giới thiệu sơ nét về Học viện Fulford Academy

Trường Fulford Academy bang Ontario Được thành lập vào năm 2002, Fulford Academy là một trường nội trú nhỏ duy nhất dành cho sinh viên quốc tế, tọa lạc tại Brockville, tỉnh Ontario, Canada. Với cơ sở vật chất của Học viện Fulford Academy mang phong cách vùng Surry của thế kỷ 16, ngôi trường được xây dựng tương tự như các trường nội trú ở Anh. Tất cả các phòng học với công nghệ cao thông minh và mỗi lớp học được lắp đặt Ipad phục vụ mục đích học tập. Trường có sân đá bóng, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông và sân băng ngoài trời (mùa đông) và học sinh được tiếp cận với sân băng trong nhà trị giá 4 triệu đô.

Với phương pháp hỗ trợ và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, tất cả học sinh quốc tế của trường đều đạt được sự tự tin trong lần đầu học tập trong môi trường Anh ngữ. Tất cả các chương trình của trường đều được xây dựng tập trung vào việc giảng dạy chương trình liên thông hoặc chuyển tiếp nhằm đảm bảo rằng tất cả các học sinh đều nắm vững các kỹ năng về ngoại ngữ và kiến thức học thuật, chúng thực sự rất cần thiết để cạnh tranh xét tuyển vào các trường nội trú ở Canada.

Lý do giải đáp học sinh nên học tại Học viện Fulford Academy

  • Chất lượng giáo dục trên cả tuyệt vời & Cộng đồng an toàn, thân thiện.
  • Vị trí đắc địa tọa lạc tại vùng Brockville, tỉnh Ontario, Canada.
  • Cung cấp cả chương trình tiếng Anh dự bị nhằm giúp các em học sinh có trình độ Anh ngữ sơ cấp, cần trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính tại trường nội trú.
  • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, chất lượng hàng đầu.
  • Số lượng các khóa học đa dạng & Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang tính hỗ trợ cao đối với học sinh quốc tế.
  • Nhà trường đạt nhiều thành tích quốc tế và tại Canada.

 Chương trình đào tạo tại Học viện Fulford Academy

Trung học cơ sở Lớp 7 – 8: Chương trình cả năm học lớp 7 và lớp 8 mang đến môi trường thân thiện và chu đáo cho các học sinh nhỏ tuổi. Chương trình hỗ trợ Anh ngữ bảo đảm cho sự thành công của học sinh và tăng sự tự tin cũng như kỹ năng ngôn ngữ.

Trung học phổ thông Lớp 9 – 10: Chương trình này phù hợp cho các học sinh trình độ tiếng Anh từ trung cấp đến nâng cao, tuy nhiên cần phát triển thêm các kỹ năng để đạt tiêu chuẩn đầu vào để đạt mục tiêu chuẩn đầu vào các trường nội trú Bắc Mỹ. Có 2 học kỳ, 4 tín chỉ cho kỳ mùa Thu và 4 tín chỉ cho kỳ mùa Xuân.

Trung học phổ thông Lớp 11 – 12: nhằm tạo điều kiện cho các học sinh lớn tuổi (Từ 17 – 21 tuổi) lấy chứng chỉ Trung học tỉnh bang Ontario, được công nhận bởi Bộ giáo dục bang Ontario. Chương trình này trang bị cho học sinh có trình độ Anh ngữ từ trung cấp đến nâng cao, nhưng cần phát triển thêm các kỹ năng để đạt được yêu cầu đầu vào đại học.

Chương trình Anh ngữ dự bị: Chương trình này trang bị cho học sinh trình độ Anh ngữ sơ cấp, cần trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính tại trường nội trú.

Khóa học hè: ưu tiên cho các học sinh nhận được Thư chấp nhận của trường nội trú vào tháng 9. Đây là một bước đệm đầu tiên cho việc học tập tại một trường nội trú Bắc Mỹ. Những học sinh xuất sắc có thể đăng ký vào lớp 9 hoặc lớp 10 chuyên Anh, Toán hoặc Khoa học của Bộ Giáo dục bang Ontario. Khóa học sẽ mang lại cơ hội học tập trong môi trường riêng biệt chuyên về từ vựng, đọc, viết, nghe , kỹ năng nói để có kiến thức đa văn hóa cũng như tìm hiểu về sinh hoạt hàng ngày của trường nội trú.

THÔNG TIN HỌC PHÍ

Chương trình học Học phí năm (CAD) Học phí học kỳ (CAD)
Bậc Trung học cơ sở Lớp 7/8 CAD$ 53,200 CAD$ 26,800
Bậc Trung học phổ thông Lớp 9-10 CAD$ 53,200 CAD$ 26,800
Bậc Trung học Lớp 11-12
Dự bị Đại học
CAD$ 57,200 CAD$ 28,800
Tiếng Anh dự bị ESL CAD$ 53,200 (3 Khóa học)

CAD$ 35,520 (2 Khóa học)

CAD$ 17,790 (1 Khóa học)

Khóa hè 2017 & 2018
Khóa hè – 3 Tuần
Khóa hè – 4 Tuần
CAD$ 10,995 (Đã bao gồm tất cả)
CAD$ 4,885 (Đã bao gồm tất cả)
CAD$ 6,425 (Đã bao gồm tất cả)
Homestay CAD$115/ngày
Di chuyển đi lại CAD$ 170 -540
Tài khoản học sinh CAD$2,000

* Lưu ý: Học phí và các chi phí khác có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Điều Kiện Tuyển Sinh

  • Tất cả các học sinh đều phải đạt thành tích tốt tại trường học sở tại.
  • Ứng viên phải nộp lại học bạ với điểm chuyên cần và ý thức làm bài tập tốt.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *